Tin tức

Gởi tiền ở Ngân hàng nào lãi suất cao trong tháng 10/2022
Thực hiện nghị quyết 116/NQ-CP của Chính phủ, từ ngày 1/10/2021 cơ quan BHXH trên toàn quốc sẽ triển khai chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ BHTN
Đồng hành cùng DN vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, giúp DN tiếp cận thêm các nguồn vốn tín dụng ưu đãi, Chính phủ và các cấp, ngành đã triển khai nhiều giải pháp, nhiều chính sách hỗ trợ giúp DN vượt khó.
Việc sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ giúp tiết giảm chi phí, khắc phục được tình trạng làm giả, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp, xã hội, góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh.
Thông tư 11/2021/TT-NHNN ngày 30/07/2021 quy định "Mỗi tháng một lần, trong vòng 7 ngày đầu tiên của tháng, các tổ chức tín dụng phải căn cứ quy định của thông tư để tự thực hiện phân loại nợ, cam kết ngoại bảng tính đến ngày cuối cùng của tháng trước liền kề"
Nợ xấu là một thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vậy cụ thể nợ xấu là gì? Người vay phải chịu hậu quả như thế nào khi phát sinh nợ xấu? các tổ chức tín dụng xử lý nợ xấu như thế nào? Nên tránh nợ xấu bằng cách nào?
Doanh nghiệp SME có nhu cầu vay vốn kinh doanh với tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo cao, lãi suất rẻ và thủ tục giải quyết hồ sơ vay vốn nhanh
Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, SCB triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.
Nguyên tắc "3 tại chỗ" và "một cung đường 2 địa điểm" đang khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng. Nhiều đơn vị cho rằng TP. HCM có thể linh hoạt hơn trong các quy định.
Nhiều ngân hàng vừa đồng loạt giảm lãi suất cho vay 1-2% đối với khoản vay hiện hữu. Mức giảm này góp phần giảm gánh nặng cho người dân, doanh nghiệp trong bối cảnh tất cả đều bị tác động mạnh vì dịch bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh việc giảm lãi suất, chuyên gia cho rằng, cần có giải pháp đồng bộ hơn để giúp doanh nghiệp tồn tại qua đại dịch.

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI CHÍNH TAXPRO - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0949 39 52 62

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook